VND
EN
Close
You have no items in your shopping cart.
Search

Qui định - điều kiện sử dụng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và lựa chọn Movetek để mua hàng

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này:

  • Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào.
  • Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước và quý khách phải chấp nhận những thay đổi đó.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm mà hệ thống phân phối chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất.


Ý kiến của khách hàng:

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng:

- Mỗi khách hàng sẽ tự tạo một tài khoản của chính mình. Tài khoản này cho phép khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán trực tiếp trên website https://Movetek.vn. Khách hàng có thể cung cấp thông tin cá nhân (phục vụ cho việc vận chuyển đơn hàng), chỉnh sửa lại thông tin cá nhân khi có sự thay đổi trên tài khoản của mình. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối trừ trường hợp cơ quan phát luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin giao dịch cho cơ quan pháp luật.

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo vệ thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất cứ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm mọi hình thức phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.