VND
EN
Close
You have no items in your shopping cart.
Search
Back to All News Posts

Movetek sẽ phân phối lốp Michelin cho các dòng xe mô tô phân khối lớn tại Đà Nẵng

08 Aug 2018

Hiện tại, các sản phẩm lốp Michelin dành cho mô tô ở Việt Nam phổ biến nhất là dòng Pilot Road 4, là sản phẩm thuộc phân khúc thể thao đường trường, phù hợp với đường ướt và mưa. Dòng lốp này rất phù hợp với những người mới chạy mô tô và những người yêu thích đi tour đường dài, nhưng dường như vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu cao hơn về độ bám đường và handling của các biker khó tính trên các dòng xe tính năng cao hơn.

Đánh giá được nhu cầu của thị trường, Michelin VN và các đại diện của Michelin Thailand và toàn cầu đã giới thiệu các dòng lốp phiên bản nâng cấp với những tính năng vượt trội chắc chắn sẽ đáp ứng dược nhu cầu ngày càng cao của biker Việt Nam.

Theo đó, lần lượt các dòng lốp sẽ có ở Việt Nam trong thời gian tới sẽ là:

1. Michelin Anakee Wild

Michelin Anakee Wild sẽ thay thế cho dòng sản phẩm Anakee III trước đây. Với những cải tiến về độ bám đường, và độ bền sẽ giúp cho những chuyến adventure trở lên dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. 

Xem thêm tại đây: MICHELIN ANAKEE WILD

2. Michelin Road 5Road 5 là phiên bản nâng cấp và thay thế cho mẫu Road 4 đã quá quen thuộc ở Việt Nam. Road 5 được thiết kế tối ưu cho độ bám đường và quãng đường phanh nhỏ nhất trên mặt đường ướt, đường mưa. Đây là dòng lốp phù hợp với đường hỗn hợp, đa thời tiết và sở thích chạy tour của các biker VN.

Xem thêm tại đây: MICHELIN ROAD 5


3. Michelin Power RSPower RS là dòng lốp thể thao đường phố mới nhất của Michelin, với nhiều công nghệ vượt trội giúp phát huy tối đa độ bám, ổn định và biker sẽ dễ dàng điều khiển, cảm nhận các phản hồi chính xác của xe trong cua, tăng tốc trên đường thẳng và chạy liên tục ở dải tốc độ cao.


BMW S1000RR & Michelin Power RS

Michelin Power RS on supersport bike R1, S1000RRXem thêm tại đây: MICHELIN POWER RS

Tất cả các dòng lốp trên sẽ được Movetek.vn giới thiệu đến các quí khách hàng ngay sau khi Michelin Việt Nam chính thức hoàn tất các qui trình đăng kiểm sản phẩm tại Việt Nam, trong nữa cuối năm 2018. Và với kiến thức, kinh nghiệm đã qua training từ Michelin, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp cho khách hàng có lựa chọn đúng đắn dòng lốp phù hợp cho xe, đảm bảo phát huy tối đa tính năng và an toàn.

Trân trọng cảm ơn Quí khách hàng.

0917170545