Chính sách vận chuyển và giao nhận

Hiện nay, Movetek áp dụng mức phí giao hàng như sau:

- Quý khách hàng cần phải kiểm tra hàng hóa ngay tại thời điểm nhận hàng và thông báo lại cho chúng tôi trong vòng 24h nếu có vấn đề về hàng hóa. Quá thời gian 24h hoặc không đồng kiểm tại thời điểm giao hàng, nếu có vấn đề phát sinh, Movetek sẽ không chịu trách nhiệm nếu phát sinh sự cố với hàng hóa.

- Miễn phí vận chuyển, giao nhận với các đơn hàng từ 500.000 đồng. Không bao gồm chuyển phát nhanh.

- Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh: Movetek sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí qua các đơn vị vận chuyển như Viettelpost, nhà xe, bưu điện. Thời gian giao hàng trong khoảng 3-5 ngày, phụ thuộc vào địa chỉ và phương thức gửi hàng do người nhận chọn. Movetek sẽ thông báo cước phí giao hàng, mã vận đơn hoặc thông tin nhà xe đến quý khách hàng khi đã nắm rõ thông tin.

Trường hợp giao hàng bị chậm trễ ngoài dự kiến:

- Movetek cam kết giao hàng trong vòng 24h sau khi thanh toán. Nếu lỗi do sai sót về tồn kho, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng thời gian có hàng lại. Khách hàng có thể đợi hoặc yêu cầu gửi lại tiền.

- Movetek sẽ có ưu đãi bằng quà tặng hoặc giảm giá cho các khách hàng đặt hàng trước.

- Những trường hợp chậm trễ như: nhân viên giao hàng không liên lạc được với khách, khách cung cấp thiếu thông tin, khách hàng từ chối nhận đơn... Movetek sẽ không chịu trách nhiệm liên quan.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ số Hotline: 0917.170.545 để được giải đáp.

Đăng kí nhận tin